Săn vàng 9999 online cùng Phụ Bì Khang: Tích điểm trúng vàng - Ngập tràn quà tặng

Trước hết, nhãn hàng Phụ Bì Khang xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm trong thời gian qua. Nhãn hàng xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại: “Tri ân khách hàng - Quay thưởng trúng vàng - Nhận ngàn quà tặng”.

Phu-Bi-Khang-Tich-diem-trung-vang-Ngap-tran-qua-tang.jpg

Chương trình quay thưởng trúng vàng của Phụ Bì Khang

1. Cơ cấu giải thưởng

- 02 Giải Nhất: Mỗi giải 01 chỉ Vàng 9999 hoặc Phiếu mua hàng Công ty trị giá 7 triệu đồng.
- 300 Giải Tặng Sản phẩm: Mỗi giải 01 hộp sản phẩm khách hàng đang sử dụng có mã dự thưởng trúng thưởng theo quy cách nhỏ nhất Công ty hiện có.

2. Thể lệ và đối tượng áp dụng

Toàn bộ Quý khách hàng (người tiêu dùng) đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam mua sản phẩm do Công ty Á Âu tiếp thị và phân phối có tem tích điểm hoặc tem dự thưởng được tham gia quay thưởng trực tiếp tại https://quatangaau.com/vong-quay-may-man.html  

3. Thời gian áp dụng

Từ ngày 1.10.2023 đến 31.12.2023.

4. Cách thức dự quay thưởng

Để có cơ hội săn vàng 9999 online và nhiều phần quà giá trị khác từ chương trình "Tích điểm trúng vàng - Nhận ngàn quà tặng" của Phụ Bì Khang, Qúy khách hàng thực hiện 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tìm mã dự thưởng trên hộp sản phẩm Phụ Bì Khang 30 viên

Trên mỗi hộp sản phẩm đều có 01 tem phủ cào, Khách hàng cào lớp phủ lấy mã dự thưởng (là dãy có 09 ký tự in hoa bao gồm cả ký tự số và chữ được sắp xếp ngẫu nhiên). 

Tem-cao-lay-ma-du-thuong.jpg

Tem cào lấy mã dự thưởng

Bước 2: Truy cập website chương trình và nhập mã dự thưởng

  • Nhập số điện thoại của khách hàng, nhập mã dự thưởng (VD: Z1345HTNK) và tiến hành quay thưởng.

Bước 3: Liên hệ nhận thưởng

  • Trong vòng 7 ngày kể từ khi trúng thưởng, quý khách vui lòng dùng chính số điện thoại đã nhập thông tin để dự thưởng liên hệ với số 0375514435 (gọi điện hoặc nhắn tin) để cung cấp thông tin nhận thưởng. Quá thời hạn quy định trên, nếu Quý khách không liên hệ với bộ phận phụ trách trả thưởng thì nhãn hàng hiểu rằng Quý khách từ chối nhận thưởng và nhãn hàng có quyền sử dụng phần thưởng này cho mục đích khác theo quy định. 
  • Thời gian trả thưởng trong vòng 10 ngày kể từ khi Quý khách hoàn tất thủ tục đăng ký nhận thưởng.

Quý khách có thể xem hướng dẫn cách thức quay thưởng qua video dưới đây:

5. Thông tin về Phụ Bì Khang

Phụ Bì Khang là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm triệu chứng mề đay, mẩn ngứa, dị ứng do cơ thể mạn tính và cấp tính.

  • Liều dùng - Cách dùng

- Dùng 4-6 viên/ ngày chiwa 2 lần uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

- Nên dùng 1 đợt liên tục từ 2 đến 3 tháng để có kết quả tốt.

  •    Đối tượng sử dụng

Dùng cho người bị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng. 

Quý khách hàng có thể tìm mua Phụ Bì Khang tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Để tìm được địa chỉ nhà thuốc gần nhất có bán Phụ Bì Khang, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY để tìm điểm bán.

Hy vọng những món quà nhỏ này có thể mang lại niềm vui cho Quý khách hàng. Số lượng có hạn, nhanh đặt hàng và quay thưởng ngay. Mong rằng Quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Phụ Bì Khang - Sạch mề đay, dịu ngay mẩn ngứa trong thời gian tới.

*Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Bình luận

Bài viết nổi bật