“Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thường thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam nhằm vinh danh các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn và có hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn. Giải thưởng chính là sự ghi nhận các giá trị sức khỏe mà sản phẩm đem lại cho cộng đồng. Phụ Bì Khang vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này.

Phụ Bì Khang là sản phẩm được biết đến với công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm triệu chứng mề đay, mẩn ngứa, dị ứng mạn tính và cấp tính.

Các đối tượng thích hợp sử dụng Phụ Bì Khang là người bị bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng.

Phu-Bi-Khang-San-pham-cho-nguoi-bi-me-day-man-ngua-di-ung.webp

Phụ Bì Khang - Sản phẩm cho người bị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng

Ra đời từ năm 2009, trải qua hơn 10 năm khẳng định thương hiệu trên thị trường, Phụ Bì Khang đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín. Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần này tiếp tục khẳng định vị thế của sản phẩm trong lòng chuyên gia và người tiêu dùng.

Phu-Bi-Khang-vinh-dụ-nhạn-giải-thuỏng-sản-phảm-vàng-vì-súc-khỏe-cọng-dòng.jpg

Giấy chứng nhận và huy chương“Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” của TPBVSK Phụ Bì Khang

“Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng” là một lời khẳng định về chất lượng, giá trị mà sản phẩm đem lại và cũng là động lực để sản phẩm tiếp tục đồng hành, mang lại niềm tin sức khỏe cho người bệnh trong tương lai. Cần tư vấn về bệnh và sản phẩm các bạn hãy bình luận bên dưới để được tư vấn.