Nhằm vinh danh, khuyến khích các doanh nghiệp có nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em - đối tượng khách hàng tiêu dùng quan trọng của các doanh nghiệp, Báo Lao động và Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình & Trẻ em tổ chức Chương trình bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em" năm 2019. Trong đó, sản phẩm Phụ Bì Khang vinh dự được nhận giải thưởng lần này.

Phụ Bì Khang là sản phẩm được biết đến với công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm triệu chứng mề đay, mẩn ngứa, dị ứng mạn tính và cấp tính.

Các đối tượng thích hợp sử dụng Phụ Bì Khang là người bị bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng.

Phu-Bi-Khang-San-pham-cho-nguoi-bi-me-day-man-ngua-di-ung.webp

Phụ Bì Khang - Sản phẩm cho người bị bị bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng.

Giải thưởng "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em" mà sản phẩm Phụ Bì Khang nhận được một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng, giúp sản phẩm có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay.

Phu-Bi-Khang-nhan-giai-thuong-Top-100-san-pham-dich-vu-tot-cho-gia-dinh-va-tre-em.jpg

Phụ Bì Khang đạt giải thưởng: "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em"

Giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” được thực hiện qua 3 kênh bình chọn: Lấy ý kiến độc giả Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em; trên website chính thức của Chương trình; lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước. Ngoài ra, các sản phẩm được giải đã được các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà khoa học uy tín thẩm định tính an toàn và chất lượng.

“Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” là một lời khẳng định về chất lượng, giá trị mà Phụ Bì Khang đem lại và cũng là động lực để sản phẩm tiếp tục đồng hành, mang lại niềm tin sức khỏe cho người bệnh trong tương lai! Cần tư vấn về bệnh và sản phẩm các bạn hãy bình luận bên dưới để được tư vấn.